TỔ CHỨC TEAM BUILDING ĐỒNG NAI CÙNG NHỮNG TRÒ CHƠI ĐẶC SẮC

So với những vùng du lịch trọng điểm khác tại Việt Nam, Đồng Nai ít tiếng tăm hơn. Tuy nhiên tại tỉnh thành Đông Nam Bộ này của nước ta cũng có nhiều khu du lịch đẹp và tạo ấn tượng tốt cho các du khách. Trong số đó có nhiều địa điểm thích hợp để tổ chức Tổ chức team building Đồng Nai cùng những trò chơi đặc sắc. Đều là những địa điểm giúp kết nối mọi người trong công ty, doanh nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Cùng Viet Green Media tìm hiểu ngay sau bài viết dưới đây.

Những điểm tổ chức team building Đồng Nai lý tưởng

Ở Đồng Nai có rất nhiều địa điểm vui chơi, du lịch và nghỉ dưỡng rất tuyệt. Đồng thời đây cũng là địa điểm lý tưởng để các công ty tổ chức team building, trong đó nổi tiếng và thích hợp nhất là:

Công viên Suối Mơ

Địa chỉ: số 7 Trà Cổ, Tân Phú, Đồng Nai.

Công viên Suối Mơ nằm ngay gần khu dự trữ sinh quyển rừng quốc gia Nam Cát Tiên. Chính vì thế mà nơi đây có bầu không khí trong lành và dễ chịu. Lựa chọn công viên Suối Mơ, Đồng Nai làm điểm du lịch và nghỉ dưỡng là vô cùng tuyệt vời.

team building đồng nai

Đến đây, doanh nghiệp không chỉ được nghỉ ngơi thoải mái; mà còn có cơ hội khám phá khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, đậm chất hoang sơ. Chưa kể, ở đây còn có nhiều khu vực rất thích hợp để các công ty tổ chức team building; thực hiện nhiều trò chơi hấp dẫn và hoạt động vui chơi thú vị.

Khu du lịch Bò Cạp Vàng

Địa chỉ: Phước Khánh, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Khu du lịch Bò Cạp Vàng là khu du lịch sinh thái hấp dẫn nhiều du khách ở Đồng Nai. Không gian ở đây rộng lớn, thoáng đãng, tạo cảm giác dễ chịu cho những người ghé qua. Bên cạnh đó, đây là điểm tràn ngập sắc hoa bò cạp vàng lãng mạn.

Nhưng tuyệt vời hơn cả là ở Khu du lịch Bò Cạp Vàng được trang bị nhiều trò chơi giải trí, các hoạt động thể thao mạo hiểm thú vị. Vì thế, nếu doanh nghiệp muốn xả stress thì lựa chọn Khu du lịch Bò Cạp Vàng chính là quyết định hoàn hảo.

Cũng bởi vì lý do này mà nhiều công ty đã chọn ngay địa điểm này là nơi tổ chức team building Đồng Nai.

Khu du lịch Bằng Lăng Tím

Địa chỉ: Ấp 3, xã Phước Khánh, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Khu du lịch Bằng Lăng Tím nằm ngay kề bên khu du lịch Bò Cạp Vàng và nổi tiếng không kém vì bầu không khí trong lành, mát mẻ. Ngoài ra, quý khách có thể tham gia nhiều trò chơi tập thể ở đây khi có không gian rộng rãi và nằm ngay bên cạnh sông nước.

team-building-dong-nai

Những trò chơi và hoạt động đặc sắc khi tổ chức team building Đồng Nai

Khi các công ty tổ chức team building Đồng Nai thì có rất nhiều hoạt động và trò chơi đặc sắc có thể thực hiện. Nguyên nhân là vì ở những khu du lịch sinh thái này đều được trang bị, bố trí nhiều trò chơi. Vì thế các bạn có thể tham gia ngay mà chẳng cần phải tốn sức lên kế hoạch.

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp muốn cũng có thể tự mình tạo ra những trò chơi mới lạ, ví dụ như:

Bóng chuyền dưới nước, đua thuyền phao, lấy bóng qua cầu, chèo thuyền

Đây là những trò chơi team building thích hợp chơi khi ở gần các vùng có nước. Mà những khu du lịch sinh thái ở Đồng Nai thì thường có đặc điểm này. Vì thế mà quý khách có thể đắm mình trong làn nước tươi mát vừa vui chơi hết nấc với những trò chơi thú vị này.

team building đồng nai

Khám phá, cắm trại dã ngoại

Đây là những hoạt động đòi hỏi thêm khả năng xử lý tình huống của mọi người tham gia. Và các không gian đẹp đẽ, rộng lớn, khung cảnh thiên nhiên hoang sơ của các khu du lịch sinh thái ở Đồng Nai sẽ là điều kiện thuận lợi để tổ chức những trò chơi này.

Có thể thấy tổ chức team building Đồng Nai là một sự lựa chọn rất hiệu quả. Ngay cả khi là những chuyến đi ngắn ngày, tổ chức vào cuối tuần thì cũng sẽ giúp cho mọi người trong công ty trở nên gắn bó và thân quen với nhau hơn

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN * TỔ CHỨC HỘI THẢO SỐ 1 VIỆT NAM
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP