CHO THUÊ MC TEAM BUILDING

MC Team Building là ai?

Có một cách nói ví von nhằm nhấn mạnh vai trò của MC Teambuilding trong các chương trình team building đó là "MC là linh hồn của của chương team building". Thật vậy các bạn ạ. Vai trò của người MC rất quan trọng, anh ta chính là người khơi gợi lên ngọn lửa, bùng cháy đam mê, để rồi đưa chương trình đến độ "thăng hoa".

MC Team Building là ai? Người dẫn chương trình (còn gọi là em-xi - MC, do gọi tắt từ tiếng Anh: Master of Ceremonies) theo nghĩa thông thường trong tiếng Việt được hiểu là người hướng dẫn khán thính giả trong một buổi trình diễn và được xem là nghiệp vụ thuộc về nghệ thuật giải trí.

Tuy nhiên, theo nghĩa rộng lớn thì người dẫn chương trình là người nói trước công chúng, lôi cuốn sự chú ý của công chúng hướng về họ để dẫn dắt công chúng tương tác và hòa nhập vào sự kiện, bất kể đó là sự kiện giải trí hay lễ nghi, bất kể đó là trên truyền hình hay ngoài đời thực. Tùy vào vai trò của họ mà có những danh xưng khác nhau, bao gồm: điều phối viên (hướng dẫn các hoạt động thuộc về lễ nghi), hoạt náo viên (dẫn dắt và làm cho không khí sôi động, tưng bừng lên), phát thanh viên hoặc xướng ngôn viên (truyền đạt nội dung của một chương trình đã có kịch bản được biên tập), host (chủ trì một cuộc thi trên truyền hình, trò chơi truyền hình, truyền hình thực tế hay talk show), video jockey hay VeeJay - VJ (người giới thiệu các bài hát, video clip trên kênh truyền hình ca nhạc)...

Thuê MC Team Building mang lại lợi ích gì?

Thuê MC Team Building khiến bạn dễ dàng enjoy vào chuyến đi hơn vì bạn không cần lo nghĩ gì cả. MC Team Building là người chăm sóc đoàn khách của bạn từ A-Z.
Thuê MC Team Building cũng khiến chương trình của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách mời của doanh nghiệp bạn.
MC Team Building
 nhiều năm kinh nghiệm nên khả năng nắm bắt và giải quyết tình huống tốt sẽ khiến khiến chương trình của công ty bạn trở nên trọn vẹn hơn.

Phong Cách MC Team Building

Nói về phong cách của MC thì 1000 trang giấy cũng không thể nói hết. Mỗi MC team building có một phong cách khác nhau, thường họ tạo ra sự khác biệt để ghi dấu ấn trong mắt người tham gia, đó chính là những điểm không thể nhầm lẫn tạo nên thương hiệu của cả MC team building lẫn công ty team building.
Có rất nhiều cách để phân loại phong cách team building của mc. Ví dụ: phân loại theo đối tượng khách mời thì có mc phong cách sang trọng, quý tộc; hoặc mc phong cách bình dân. Hoặc mc chuyên team building trong ngành du lịch và mc từ sân khấu điện ảnh bước ra. Mc team building thiên về độ "động" có phong cách sôi động "quẩy" và mc team building trầm lắng thiên về độ đọng. Phân loại theo vùng miền: 
mc
 phong cách miền Bắc, mc phong cách miền Nam, mc phong cách miền Tây, mc chỉ dành cho "dân Tây"

Chọn MC Team Building Phù Hợp

Nên chọn MC team building nam hay MC team building nữ?
Câu trả lời là cả hai.
Tùy vào yêu cầu cụ thể, công ty sẽ bố trí MC nam hoặc MC nữ phù hợp để hài hòa các mối quan hệ và giúp người tham gia tương tác thoải mái và thích thú hơn vì có sự "hòa hợp âm dương".
- MC nữ: Phù hợp cho các chương trình nhẹ nhàng, ít di chuyển, ít mất sức, trang nhã, lịch sự, và những events không thể sử dụng MC nam.
- MC nam: Phù hợp cho tất cả các chương trình nếu không có yêu cầu đặc biệt.
Ngoài ra, để chọn mc phù hợp với từng chương trình sự kiện và team building cụ thể, chúng ta cần xét đến tính chất của chương trình, sau đó chọn một phong cách mc team building hay mc sự kiện phù hợp như tôi đã đề cập rồi ở phần bên trên. Việc chọn lựa mc tốt và phù hợp sẽ quyết định đến mức độ thành công của chương trình sự kiện nên quý vị phải cân nhắc kỹ càng nếu đó là một sự kiện cực kỳ quan trọng đối với công ty của quý vị.
Đối với những chương trình du lịch có kết hợp team building thì đơn giản hơn, không quá cầu kỳ như các sự kiện lớn. Tuy nhiên việc tìm kiếm và thuê được mc team building chuyên nghiệp, có kinh nghiệp tổ chức và khuấy động sẽ giúp chương trình team building của quý vị thành công ngoài cả sự mong đợi.

Giới Thiệu MC Team Building Của Viet Green Media

MC team building của Viet Green Media là đội ngũ MC cơ hữu luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu quý vị. Chuyên nghiệp, uy tín, chi phí hợp lý nhất. Cho thuê mc team building chuyên nghiệp tại Việt Nam với đội ngũ các mc giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, năng động, hài hước, nhiệt tình, tận tâm,...sẽ giúp quý vị kích hoạt sự nhiệt nhuyết, sự bùng cháy để cuối cùng vỡ òa trong sung sướng vì quý vị đạt được điều mình mong muốn.

Ngoài ra Viet Green Media còn có các dịch vụ cho thuê MC như sau:

MC TEAMBUILDING
Hoạt náo viên
- MC hoạt náo games
MC team building
 game tiêu chuẩn
- MC team building game chuyên nghiệp
- MC team building training (huấn luyện đội ngũ)


MC SỰ KIỆN KHÁC
- MC tiệc tất niên cuối năm (Year end party)
- MC ngày hội gia đình (Famlily day)
- MC ngày hội thể thao (Sport day)
- MC ngày hội thiếu nhi (Children day)
- MC gala dinner
- MC lửa trại
- MC tổ chức hoạt động kỷ niệm thành lập đơn vị
- MC tổ chức sinh nhật công ty (Company birthday)
- MC hội nghị hội thảo

Quý doanh nghiệp lưu ý: chúng tôi chỉ cho thuê mc team building chuyên nghiệp và chất lượng, không cung cấp mc giá rẻ, vì với chúng tôi chất lượng và uy tín là yếu tố sống còn làm nên thương hiệu của chúng tôi cho đến ngày hôm nay. Với tâm thế đó, đội ngũ mc của Viet Green Media đã và đang thực hiện thành công hàng ngàn chương trình sự kiện doanh nghiệp cho hàng ngàn doanh nghiệp tại Việt Nam. Hãy liên hệ chúng tôi bằng email doanh nghiệp và cung cấp thông tin yêu cầu chi tiết, rõ ràng, minh bạch. Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý doanh nghiệp trong vòng 15 phút sau khi chúng tôi nhận được thông tin của quý vị. Chúng tôi sẽ không hợp tác với những quý vị cung cấp thông tin mập mờ. Cảm ơn quý khách rất nhiều.
Mọi nhu cầu thuê mc team building tại Việt Nam nhanh chóng, chính xác, quý vị không cần phải đắn đo. Nhấc máy lên và gọi ngay cho Viet Green Media.
 
Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN * TỔ CHỨC HỘI THẢO SỐ 1 VIỆT NAM
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP